5 điều bất ngờ

Sáng nay đi mình khám lại sức khoẻ định kỳ 6 tháng, một vài kết quả thật bất ngờ:

  1. Sau 6 tháng giảm 7 kg
  2. Mỡ trong máu giảm về ngưỡng cho phép
  3. Men gan giảm về mức tiêu chuẩn
  4. Quan trọng là cái mặt da bị nám đã biến mất
  5. Có người còn nói mình mới có 35 tuổi mới vui, trẻ hơn 10 tuổi theo thời gian

Bác sĩ hỏi có dùng thuốc tây theo toa thường xuyên không? Mình không dùng thuốc tây vì có vài phản ứng phụ làm loét dạ dày.

Mình dùng vài loại dược liệu quí là Đông Trùng Hạ Thảo VQC của bạn Pham Thanh Nga, Ngô Mai và nấm linh chi thương hiệu Trường Sinh của bạn Duy Vu cung cấp hồi khai trương showroom. Nấm linh chi nấu nước uống mỗi ngày đều, đủ và lâu dài có tác dụng cho sức khoẻ thật sự.

Mình quyết định tìm hiểu, nghiên cứu và sưu tầm về nấm linh chi có thêm nhiều thông tin bổ ích khuyến khích cho người dùng như sau:

Vậy dùng nấm linh chi có tác dụng gì?

Nấm linh chi (Ganoderma lucidum) cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng kỳ diệu, nó vừa là thuốc an thần vừa là thuốc bổ, vừa có công dụng hỗ trợ tăng cường hoạt động miễn dịch, đồng thời giúp trẻ hóa và cân bằng cơ thể.
Nấm linh chi là một loại siêu thảo dược, không có bất cứ một loại thuốc bổ nào dù Đông y hay Tây y nào có thể so sánh, do cùng lúc chứa nhiều hoạt chất quý hiếm như Polysaccharides, Triter-penoids (axit ganoderic), ganopoly, lanostan, và germanium (hàm lượng nhiều gấp 18,4 lần Nhân sâm).

Nấm linh chi chữa bệnh gì?

Nấm linh chi đỏ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, do axit ganoderic làm giảm lipoprotein và triglyceride (một dạng mỡ máu), giúp giảm cholesterol toàn phần và LDL-cholesterol.
Nấm linh chi giúp hỗ trợ ngăn chặn bệnh mạch vành và các bệnh về tim mạch, do nó chứa một hàm lượng cao các chất trợ tim như steroid, axit ganoderic, coumarin, mannitol, tritepernoids. Trong đó tritepernoids tác dụng ngăn chặn kết dính tiểu cầu, điều trị và phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến tim mạch. Nấm linh chi cũng có công dụng hỗ trợ chống thắt ngực, đau ngực, đánh trống ngực, và giảm các bất thường xuất hiện trên điện tâm đồ.
Chất tritepenoids trong nấm linh chi đỏ còn có tác dụng khử gốc tự do, chống oxy hóa, giúp cơ thể trẻ lâu, gia tăng tuổi thọ.
Ganopoly làm giảm mức độ của virus siêu vi B (HBV). Đây là loại virus vừa khó điều trị, vừa dễ tái phát sau điều trị.
Các polysaccharide gia tăng khả năng sản xuất cytokine mô, đại thực bào và tế bào lympho T, kích thích hoạt động của đại thực bào để sản sinh TNF-alpha, IL-6, và interleukin (tác dụng diệt tế bào ung thư). Ngoài ra, việc sản sinh interferon gamma (IFN) từ tế bào lympho T cũng gia tăng mạnh do tác động của PSG. Polysaccharide cũng ức chế sự gia tăng của tế bào khối u JTC -26, một dòng tế bào ung thư của người. Nấm linh chi cũng thường được sử dụng trong giai đoạn hóa trị và xạ trị.

Showroom Linh Chi Trường Sinh
121 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP. HCM
Tel: 0907 89 17 17

Hồ Minh Chính
3/8/2016

-->
DMCA.com Protection Status