Cho yêu thương – Nhận nụ cười

Từ mong muốn góp phần giúp người dân Việt có được Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần thư thái, an vui – Lối sống hòa hợp, Linh chi Trường Sinh tổ chức chào mừng kỷ niệm Sinh nhật tròn 1 tuổi của mình bằng chuỗi sự kiện hướng về cộng đồng và tri ân khách hàng thân thiết của Trường Sinh.

Mở đầu chuỗi sự kiện là “Chương trình thiện nguyện tháng 3”, Linh chi Trường Sinh tài trợ cho dự án “TRIỆU CUỐN SÁCH CHO EM” của Unesco-CEP và trực tiếp cùng #UNESCO-CEP trao quà cho 90 học sinh nghèo tại Mộc Châu ngày 7 tháng 3 năm 2017.

Sự kiện tháng 4 “ĐỔI KHUYẾN MÃI THÀNH TIỀN XÂY TRƯỜNG” được thực hiện cùng sự chung tay của khách hàng. Thay cho chương trình khuyến mãi, Linh chi Trường Sinh sẽ trích 15% doanh thu tháng 4 năm 2017 cho dự án xây hai điểm trường Xuân Bắc và trường Mầm non Hoa Thúy, Xã Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình.

Để cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách khi tham gia sự kiện này, ngay khi mua hàng với đơn giá 1 triệu, khách hàng sẽ được tặng ngay thư mời dự sự kiện tháng 5 của công ty với rất nhiều giá trị.

Sự kiện tháng 5 “TRI ÂN NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG”, Linh chi Trường Sinh gửi đến những khách hàng thân thương của mình những giá trị tinh thần vô giá từ Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Tiến sĩ – Viện trưởng Viện Kỷ Lục Quốc Gia Nguyễn Khắc Thuần và Thạc sĩ – Dược sĩ – giảng viên trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh Trương Văn Đạt cùng những phần quà vật chất vô cùng hấp dẫn.

Hãy cùng Linh chi Trường Sinh “CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI”!

-->
DMCA.com Protection Status