Chuyện về Trường Sinh

Linh chi Trường Sinh ra đời từ đâu?

  • Từ những cảm xúc niềm tin!

Từ niềm tin Thiên Nhiên là cội nguồn cuộc sống bởi sự sống trong thiên nhiên không bao giờ kết thúc! Có những thứ tưởng đã chết bỗng trở thành nơi nguồn sống mới phát sinh, có những thứ tưởng như không còn giá trị lại trở nên hữu ích vô cùng, có những cái tưởng là kết thúc nhưng lại là lúc bắt đầu cho một tương lai tươi đẹp…Mạch luân lưu không ngơi nghỉ ấy chính là vòng luân chuyển sự sống trong thiên nhiên! Con người cũng là sản phẩm của tự nhiên, sự sinh tồn và phát triển của con người cũng nằm trong quy luật tự nhiên. Con người sống thuận theo tự nhiên và tôn trọng thiên nhiên thì cuộc sống sẽ khỏe mạnh và dài lâu!

Từ niềm tin Linh chi là món quà Sức khỏe mà Mẹ Thiên Nhiên đã ưu ái dành tặng con người! Sự sống mãnh liệt vươn lên từ điểm tận cùng cái chết, Linh chi đã chắt chiu cho mình hơn 400 dưỡng chất đặc biệt quý hiếm, để được xếp vào nhóm thượng phẩm từ thiên nhiên mà thời xưa chỉ dành cho vua chúa. Dường như Mẹ Thiên Nhiên đã dồn hết tinh hoa đất trời vào Linh Chi để viết nên câu chuyện của sự trường tồn!

Từ niềm tin Linh chi thực sự tốt cho sức khỏe qua sử sách đời xưa, qua các bài thuốc dân gian, qua các nghiên cứu khoa học và qua người thật việc thật trong cuộc sống xung quanh chúng ta.

Từ niềm tin Sức Khỏe không đơn giản chỉ là sự vắng mặt của bệnh tật qua những định nghĩa về sức khỏe của các tổ chức Y tế và những trải nghiệm cuộc sống!

  • Từ tình yêu sức khỏe con người!

Từ những bề dày trải nghiệm để hiểu giá trị thực sự của cuộc sống chính là Sức khỏe cùng niềm tin vào sự kỳ diệu của thiên nhiên, một nhóm các Nhà Giáo và Doanh Nhân thành đạt ở Thành phố Hồ Chí Minh đã khát khao “Phát triển các dòng sản phẩm từ thiên nhiên hoàn toàn không hóa chất để phục vụ sức khỏe con người, góp phần giúp người dân Việt sống an vui và hài hòa cùng thiên nhiên”.

Vì vậy, sau hơn một năm chuẩn bị, cùng với sự hỗ trợ của Tiến sĩ – Nhà Sử học Nguyễn Khắc Thuần; Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai; Thạc sĩ – Dược sĩ – Giảng viên Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh Trương Văn Đạt, vào tháng 12 năm 2015 Công ty Linh chi Trường Sinh đã ra đời.

Với triết lý “Khỏe cùng thiên nhiên”, Công ty Linh chi Trường Sinh xác định trở thành thương hiệu tin cậy của người Việt trong việc chăm sóc sức khỏe mỗi ngày với nguồn dược liệu tự nhiên từ thiên nhiên, trở thành biểu tượng của lối sống hài hòa cùng thiên nhiên, tử tế với thiên nhiên.

Linh chi Trường Sinh cam kết điều gì?

  • Sản phẩm: Chất lượng ổn định – Nguồn gốc rõ ràng – An toàn tuyệt đối.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Linh chi Trường Sinh đã xây dựng quy trình sản xuất khép kín từ khâu nuôi trồng nấm tại trang trại lâu đời ở Bình Dương, Bình Phước đến khâu đóng gói được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại 121 Lê Văn Sĩ, Phường 13, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các sản phẩm của Linh chi Trường Sinh đều được kiểm nghiệm và có giấy công bố chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

  • Thiết kế: Thiết kế độc đáo – Bao bì ấn tượng – Dễ dàng sử dụng

Được thiết kế bởi chuyên gia Việt Kiều Đức, bộ nhận diện hình ảnh của Trường Sinh mang nét văn minh và sang trọng của Châu Âu kết hợp với sự nhẹ nhàng và hài hòa của Châu Á, tạo nên những  mẫu bao bì thật sự ấn tượng và độc đáo, thích hợp làm quà tặng cho những người quan trọng trong các dịp Lễ, Tết. Trường Sinh còn chú trọng vào hình thức đóng gói từng túi nhỏ, định lượng sẵn để giúp khách hàng thuận tiện trong bảo quản và sử dụng.

  • Dịch vụ: Phuc vụ nhanh chóng – Tư vấn nhiệt tình – Thái độ thân thiện

Đến với Trường Sinh, khách hàng sẽ được các tư vấn viên có sự hiểu biết sâu về nấm linh chi tư vấn nhiệt tình. Khi đặt hàng, khách hàng sẽ nhận được hàng nhanh chóng, đúng giờ, đúng nơi mình yêu cầu. Đặc biệt, những băn khoăn của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được các chuyên gia là giảng viên trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh giải đáp cụ thể và khoa học.

  • Định hướng:

Phát triển các dòng sản phẩm Nguồn gốc thiên nhiên Mang tính khoa học. Sự liên kết chặt chẽ với các nhà khoa học trẻ của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh giúp Linh chi Trường Sinh tiếp tục nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm mang tính khoa học, tiện hơn cho khách hàng.

Linh chi Trường Sinh tự hào được trở thành đối tác chăm sóc sức khỏe cho bạn!