CHUYỆN CỦA TRƯỜNG SINH

Sài Gòn một sáng bình yên!
Chuyện bên tách trà của hai nhà giáo đã gợi nguồn cảm hứng cho một ước mơ …

Nhà giáo Làn Lê: Chú ơi, sao người xưa lại gọi linh chi là “Nấm thần linh”, là “Bất lão thảo”, là “Cỏ huyền diệu”…ạ?

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần: Bởi vì trong số những vị thuốc được người xưa coi là thần dược thì linh chi được xếp hàng số một, trên cả nhân sâm con à.

Nhà giáo Làn Lê: Vậy linh chi có những tác dụng gì ạ?

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần: Linh chi có nhiều tác dụng lắm con, nó không chỉ giúp con người hạn chế bệnh tật mà còn đẩy lùi bệnh tật, đặc biệt là các bệnh khó chữa như ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ, tiểu đường…

Nhà giáo Làn Lê:Chính vì vậy mà ngày xưa vua chúa tin dùng đúng không ạ?

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần: Đúng đó con. Nhưng Vua chúa đặc biệt yêu thích linh chi còn vì một điều khác nữa con à. Con có thấy, nấm linh chi vươn sự sống từ những cây đã chết và mục nát, vì vậy người xưa quan niệm linh chi chính là hiện thân của sự sống hồi sinh, là phúc báo điềm lành đó con.

Nhà giáo Làn Lê:Dạ. Linh chi đem đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống cả về niềm tin Tâm linh và niềm tin vào chứng cứ đem lại sức khỏe thực sự chú nhỉ. Giờ con đã hiểu vì sao linh chi quý vậy rồi chú. Nhưng giờ tìm đâu ra linh chi tự nhiên mà dùng ạ?

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần: Không hẳn linh chi tự nhiên tốt hơn đâu con. Linh chi nuôi trồng sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn, thu hoạch đúng thời điểm dược tính cao nên rất tốt đó con.

Nhà giáo Làn Lê: Dạ. Con cám ơn chú!

Thoảng trong gió, hương thơm của hoa, mùi nồng của cây như ùa vào tâm trí … Đâu đó,như có mùi thơm rất nhẹ, rất nhẹ của nấm linh chi toát ra từ niềm tin, từ khát vọng….

** Và rồi, ước mơ mang đậm dấu ấn Nhà giáo thành hiện thực, công ty Linh chi Trường Sinh với triết lý “Khỏe cùng thiên nhiên” và sứ mệnh “Phát triển các dòng sản phẩm từ thiên nhiên hoàn toàn không hóa chất để phục vụ sức khỏe con người, góp phần giúp người dân Việt sống an vui và hài hòa cùng thiên nhiên” đã được ra đời vào ngày 24 tháng 12 năm 2015.

Linh Chi Trường Sinh – Nơi sức khỏe đến từ thiên nhiên!

-->
DMCA.com Protection Status