CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Thạc sĩ – Dược sĩ Trương Văn Đạt hiện là giảng viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một giảng viên có chuyên môn vững vàng, anh nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo, sự tín nhiệm của đồng nghiệp và sự yêu mến của sinh viên.

Là một cán bộ Đoàn nhiệt tình và năng động, anh luôn tổ chức những chương trình đưa sinh viên đi khám chữa bệnh miễn phí cho người dân không chỉ khắp mọi miền đất nước mà còn giúp đỡ người dân nước bạn Lào anh em.

Không chỉ giỏi trong giảng dạy, nhiệt tình trong công tác Đoàn thanh niên , thạc sĩ Trương Văn Đạt  còn là một nhà khoa học trẻ say mê nghiên cứu nguồn dược liệu từ thiên nhiên. Trong rất nhiều dược liệu quý của Việt Nam, anh chọn nghiên cứu sâu về nấm linh chi, bởi nấm linh chi là một loại thảo dược đứng đầu trong sách cổ “Thần nông bản thảo”, và được biết đến với hơn 400 dưỡng chất quý hiếm có tác dụng tốt trong việc bảo vệ sức khỏe cho người đang khỏe và hỗ trợ tốt cho cho người bệnh đã và đang điều trị.

Sau khi tìm hiểu quy trình nuôi trồng, quy trình đóng gói sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như hiểu triết lý vì sức khỏe cộng đồng của công ty Linh chi Trường Sinh, thạc sĩ – Dược sĩ Trương Văn Đạt đã nhận lời cố vấn về chuyên môn cho công ty Linh chi Trường Sinh.

Thạc sĩ – Dược sĩ Trương Văn Đạt dành riêng cho Linh chi Trường Sinh những bài viết chuyên môn chất lượng trong chuyên mục KIẾN THỨC SỨC KHỎE. Đặc biệt, những băn khoăn của khách hàng trong quá trình sử dụng nấm linh chi Trường Sinh sẽ được anh giải đáp dựa trên những  nghiên cứu khoa học cùng những lời khuyên hữu ích của một nhà chuyên môn.

-->
DMCA.com Protection Status