Hỏi về Trường Sinh

Hỏi : Linh chi Trường Sinh dành cho những ai ?

Trả lời : Linh chi Trường Sinh dành cho:

  • Những người yêu quý Sức khỏe, quan tâm đến chăm sóc sức khỏe chủ động để phòng ngừa bệnh các bệnh ung thư, mất ngủ, tiểu đường, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao…
  • Những người yêu sắc đẹp tự nhiên, yêu làn da sáng khỏe, mịn màng.
  • Những người mong muốn đào thải độc tố trong quá trình điều trị bệnh bằng thuốc tây hoặc muốn nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh mau dứt.
  • Những người yêu sản phẩm sạch từ thiên nhiên.

 

Hỏi : Linh chi Trường Sinh có gì khác biệt ?

Trả lời : Sự khác biệt của Linh chi Trường Sinh nằm ở sản phẩm, thiết kế và dịch vụ.

  • Sản phẩm:

Chất lượng ổn định – Nguồn gốc rõ ràng – An toàn tuyệt đối.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Linh chi Trường Sinh đã xây dựng quy trình sản xuất khép kín từ khâu nuôi trồng nấm tại trang trại lâu đời ở Bình Dương, Bình Phước đến khâu đóng gói được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại 121 Lê Văn Sĩ, Phường 13, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các sản phẩm của Linh chi Trường Sinh đều được kiểm nghiệm và có giấy công bố chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

  • Thiết kế:

Thiết kế độc đáo – Bao bì ấn tượng – Thuận tiện sử dụng

Được thiết kế bởi chuyên gia Việt Kiều Đức, bộ nhận diện hình ảnh của Trường Sinh mang nét văn minh và sang trọng của Châu Âu kết hợp với sự nhẹ nhàng và hài hòa của Châu Á, tạo nên những  mẫu bao bì thật sự ấn tượng và độc đáo, thích hợp làm quà tặng cho những người quan trọng trong các dịp Lễ, Tết. Trường Sinh còn chú trọng vào hình thức đóng gói từng túi nhỏ, định lượng sẵn để giúp khách hàng thuận tiện trong bảo quản và sử dụng.

  • Dịch vụ:

Phuc vụ nhanh chóng – Tư vấn nhiệt tình – Thái độ thân thiện

là tiêu chí phục vụ của Linh chi Trường Sinh. Những băn khoăn của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm  sẽ được các chuyên gia là giảng viên trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình và khoa học.

-->
DMCA.com Protection Status