GIÁM ĐỐC CÔNG TY TRƯỜNG SINH

Nghề dạy học có gì liên quan gì tới trồng nấm linh chi? Tại sao một nhà giáo nhiều kinh nghiệm sau gần 30 năm gắn bó với nghề lại chọn linh chi để trồng và kinh doanh?

Cũng không hiểu tôi đến với nấm linh chi bởi cái duyên hay bởi tôi yêu thiên nhiên, thích những sản phẩm từ thiên nhiên, đặc biệt là những sản phẩm đem đến sức khỏe cho mình, cho mọi người, nhưng tôi biết rất rõ rằng, tình yêu với linh chi đỏ đang ngày càng lớn dần, lớn dần trong tôi.

Vâng, có thể nào không yêu linh chi đỏ khi biết nó là một loại thảo dược vô cùng quý từ thiên nhiên mà ngày xưa chỉ có vua chúa mới được dùng? Có thể nào không yêu linh chi đỏ khi được thấy nó lớn lên từ bàn tay chăm sóc của mình với nguồn không khí trong lành, nguồn nước sạch tự nhiên? Có thể nào không yêu linh chi đỏ khi mỗi ngày đều nhận được những lời cám ơn, được chứng kiến những người bạn, những khách hàng của mình ngày một khỏe hơn, ngày một đẹp hơn và ngày càng hạnh phúc hơn?

Và, trong ngăn tình yêu của tôi còn có thêm cái tên CÔNG TY TRƯỜNG SINH LINH CHI với triết lý “Khỏe cùng thiên nhiên”, với tầm nhìn 20 năm trở thành biểu tượng của lối sống hài hòa cùng thiên nhiên, lối sống tử tế với thiên nhiên và là thương hiệu tin cậy của người Việt trong việc chăm sóc sức khỏe mỗi ngày với nguồn dược liệu tự nhiên từ thiên nhiên! Bên cạnh đó, Trường Sinh Linh Chi hướng tới các hoạt động góp phần cổ súy cho lối sống cho là nhận, tôn trọng thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Là một nhà giáo đã gắn bó gần 30 năm trong nghề, đã từng đạt nhiều danh hiệu trong quá trình dạy học, được học sinh yêu mến và phụ huynh tin tưởng như tôi tại sao lại chọn trồng linh chi đỏ? Phải chăng tôi đã hết yêu nghề dạy học? Tôi tự tin khẳng định rằng, tôi đang rất yêu nghề dạy học và vẫn đang tâm huyết đem những kinh nghiệm của mình truyền lại cho những giáo viên trẻ, giúp học sinh cảm nhận được niềm vui trong việc học, từ đó nâng cao hiệu quả học tập cho các em.

Nhưng, tôi cũng rất yêu thiên nhiên, yêu sức khỏe và yêu cuộc sống. Chính vì vậy, tôi mong muốn đem đến những sản phẩm tuyệt đối an toàn từ thiên nhiên giúp chăm sóc sức khỏe con người một cách chủ động, mong góp phần giúp người dân Việt sống an vui và hài hòa cùng thiên nhiên.

Tôi tin rằng, linh chi đỏ Trường Sinh ra đời từ tình yêu tốt đẹp của một nhà giáo sẽ được yêu mến, được tin tưởng như những tình cảm của học sinh, của phụ huynh học sinh đã dành cho tôi trong suốt gần 30 năm qua!

Lê Thị Làn

-->
DMCA.com Protection Status