Hộp Quà Linh Chi Phúc Lộc

2.500.000 vnđ

Là sự kết hợp tuyệt vời từ những sản phẩm tinh túy nhất của nấm linh chi bao gồm 100g bào tử, 1 gói mầm nấm và 7 tai nấm thượng hạng (kích thước trên 14cm) đem đến cho người nhận cảm giác được sự trân trọng.

– Xuất xứ: CÔNG TY TNHH SX & TM LINH CHI TRƯỜNG SINH.

– Khối lượng tịnh :  100g (gồm 6 túi nhỏ)

– Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày xản xuất

– Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

 

14 TÁC DỤNG NỔI BẬT CỦA LINH CHI ĐỎ

– Hỗ trợ điều trị ung thư và hóa trị liệu ung thư.

– Hỗ trợ điều trị tiểu đường.

– Trợ tim, chống sơ vữa thành động mạch.

– Giúp ổn định huyết áp.

– Bảo vệ và tăng cường chức năng của gan, giúp đào thải độc tố cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, viêm gan mãn tính, gan nhiễm mỡ.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng.

– Tăng hoạt động của nang thượng thận.

– An thần, chống suy nhược thần kinh kéo dài.

– Hỗ trợ điều trị các chứng chán ăn, mất ngủ.

– Hỗ trợ điều trị béo phì, giúp giảm cân hiệu quả.

– Hỗ trợ điều trị đau nhứt, mệt mỏi, viêm khớp.

– Tăng cường hệ miễn dịch giúp kháng virus.

– Ngăn chặn quá trình lão hóa; chống lão hóa tế bào; khử các gốc tự do; làm trẻ hóa cơ thể, gia tăng tuổi thọ.

– Làm hồng da, đẹp da.

 

 

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Những người có khối u hoặc bệnh ung thư.

– Những người mắc bệnh mãn tính: tiểu đường, huyết áp, mất ngủ, tim mạch…

– Những người thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn và môi trường độc hại.

– Những người thường xuyên bị căng thẳng và mệt mỏi.

– Phụ nữ muốn làm đẹp, chống lão hóa.

– Những người muốn khỏe hơn mỗi ngày, muốn phòng bệnh…

 

CÁCH NẤU TAI NẤM LINH CHI

Nấm nguyên tai của Trường Sinh sau khi thu hoạch được sấy khô nên rất mềm, có thể dùng dao thái thành các lát mỏng từ 1 đến 3cm trước khi cho vào nấu.

Không rửa tai nấm trước khi nấu để bảo tồn lượng bào tử bám trên tai nấm.

CÁCH 1: Nấu một lần

Nấu 1 tai nấm với khoảng 3-4 lít nước. Đun sôi và để lửa trong vòng 20-30 phút là dùng được.

CÁCH 2: Nấu nhiều lần

Chia số nước định nấu (3-4 lít) thành 2-3 lần nấu và cách nấu mỗi lần như trên. Sau đó có thể hòa chung cả 2-3 đợt nước đó để uống.

Bã linh chi có thể nấu nước tiếp theo để rửa mặt hoặc tắm gội – giúp làm mịn, sáng da và đen tóc.

 

CÁCH DÙNG BÀO TỬ

Bào tử có hàm lượng dược tính gấp khoảng 10 – 15 lần so với cánh nấm. Do những hoạt chất đặc biệt chỉ có ở nấm linh chi được tập trung nhiều trong bào tử, nên ngoài 14 tác dụng giống như tai nấm, bào tử đặc biệt nổi trội trong việc phòng ngừa và kháng khối u.

CÁCH DÙNG

Cho 1 muỗng cà phê (1-1,5gr ) bột bào tử nấm linh chi vào ly, sau đó cho vào khoảng 200-300ml nước sôi, khuấy nhẹ, đậy nắp lại và để nguội từ từ là có thể sử dụng được.

Đối với người bận rộn: Có thể pha bột linh chi và buổi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy chỉ cần châm thêm nước sôi vào cho ấm là có thể dùng được.

Cần khuấy hoặc lắc nhẹ trước khi uống để uống luôn cả phần bào tử.

 

 

 

 

Video sản phẩm

-->
DMCA.com Protection Status