Thương hiệu Trường Sinh – Nấm Linh Chi chính thức đi vào hoạt động

Ngày 03/04/2016, thương hiệu Trường Sinh – Nấm Linh Chi tổ chức buổi lễ khai trương ấm cúng tại Showroom Trường Sinh số 121 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, thương hiệu Trường Sinh đã nhấn mạnh mục tiêu muốn trở thành đối tác sức khoẻ cho cộng đồng, khai thác các dòng sản phẩm sức khoẻ hữu cơ, sạch, không chất bảo quản, mong đem lại phong cách sống mới với triết lý “Khoẻ Cùng Thiên Nhiên”.

Khách mời có điều kiện trải nghiệm vị nấm Linh Chi, đàm đạo về loài nấm được mệnh danh là “thần dược” này, trao đổi về cách pha chế, sử dụng… cũng như được gặp mặt các đại biểu đầu ngành về sức khoẻ, tâm lý, dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Trường Sinh đã chuyển đổi tiền mừng khai trương, tiền hoa mừng từ khách mời thành quỹ từ thiện nhỏ, trao tặng cho một trường hợp bệnh nhi rất nặng trong hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 (chi tiết hơn vào các bài đăng sắp tới) — vừa thân thiện hơn cho môi trường, vừa tô đậm ý nghĩa cộng đồng và sức khoẻ, đúng phương châm của thương hiệu.

Trường Sinh xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể quý khách mời trong ngày này và hy vọng sẽ còn được đón tiếp nhiều khách quý hơn trong tương lai.

 

 

 

 

 

-->
DMCA.com Protection Status