Triết lý tí chơi

Hồi ấy, Ad đi thu hoạch nấm linh chi tại trang trại Bình Phước. Lúc thư thả, Ad đi dạo thơ thẩn trong rừng cao su. Tình cờ Ad nhìn thấy gò mối, trên đấy có nhiều tai nấm mọc. Non nước hữu tình, gió mát trăng thanh, đưa đẩy khiến cho Ad ngẫm nghĩ “Tại sao những cây Nấm xinh xắn và bổ dưỡng này lại có thể sinh ra từ những gốc cây mục, ụ mối, rơm rạ, mùn cưa nhỉ?”

Thiên nhiên thiệt là kỳ diệu. Có những thứ tưởng là đã chết, bỗng trở thành nơi nguồn sống mới phát sinh. Có những thứ tưởng chừng như bỏ đi, giờ lại trở nên hữu ích khi tạo ra nguồn sống, nguồn bổ dưỡng, nguồn sức khỏe cho con người. Có những cái tưởng là kết thúc, nhưng đó lại là lúc bắt đầu một tương lai tươi đẹp mới. Dường như thiên nhiên đã giao cho Nấm vai trò khởi đầu của một sức sống mới, của một vòng luân chuyển mới trong vũ trụ này. Như những tai nấm mối ngon lành mọc từ gò mối kia, hay cây nấm ngon ngọt trưởng thành từ những cọng rơm tưởng chừng bỏ đi. Nghĩ tới đây, Ad lại yêu mấy cái tai Nấm Linh Chi Trường Sinh nhà mình hơn nữa. Những tai nấm cỡ bàn tay này cung cấp không chỉ dinh dưỡng mà còn là niềm tin và hy vọng của những con người đang vướng phải vấn đề về sức khỏe, như huyết áp cao, rối loạn chuyển hóa, gan yếu, thận suy, đái tháo đường, thậm chí còn đang trong quá trình giành giật cơ hội sống với tế bào ung thư. Có Linh Chi Trường Sinh, cơ hội mở ra cho một vòng luân chuyển mới, tràn đầy sức sống mới cho mọi người heart emoticon

Ad cảm nhận Mẹ Thiên nhiên đối với con người thật là hào phóng khi ban tặng nguồn dinh dưỡng, nguồn dược liệu, nguồn năng lượng và nguồn sinh khí vô tận. Thế mà để đền đáp lại, con người đã làm gì? Trước đây chúng ta từng sống rất gần gũi thiên nhiên, còn giờ thì khoảng cách xa dần. Chúng ta, nhốt mình nhiều giờ trong những khối bê tông, thải vào đất trời quá nhiều loại độc tố từ rác rưởi, khói bụi, đến hóa chất, thuốc trừ sâu, chất thải độc hại….Chúng ta đang đầu độc chính thiên nhiên và nguồn sống của chính mình. Nhiều năm gần đây, chúng ta phải trả giá vì hạn, mặn, bão lũ, vì đất nhiễm độc, vì nhiều ca ung thư, vì nhiều loại bệnh lạ. Nguồn cơn của khủng hoảng này nào phải do biến đổi khí hậu, nào phải do cậu bé đỏng đảnh El Nino, mà thực chất chính là do cách chúng ta đang đối xử vô ơn và bạc bẽo với mẹ Thiên Nhiên của mình.

Những tai nấm Linh Chi Trường Sinh mà bọn Ad đang vun trồng, được mong đợi mang lại sức khỏe cho người dùng. Không chỉ vậy, bọn Ad còn hy vọng chúng ta sẽ có một cuộc sống hài hòa hơn, khỏe mạnh hơn cùng thiên nhiên tươi đẹp. Và hơn thế, Team Linh Chi Trường Sinh ước mong mọi người hãy gần gũi hơn nữa với thiên nhiên, rút ngắn khoảng cách hay hóa giải những xung đột con người với con người, giữa con người với thiên nhiên, bằng sự an nhiên, thư thái của tâm hồn và bằng sự tôn trọng lẫn nhau và tử tế đền đáp lại những gì mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Ad có mơ mộng và triết gia quá không nhỉ?

Sau đây là những giá trị mà Team Trường Sinh Linh Chi theo đuổi và mong muốn mang lại cho bạn bè, thân hữu và các đối tác sức khỏe (khách hàng) của mình:
– Sức khỏe từ nguồn dược liệu Thiên nhiên.
– Sự an nhiên và thư thái tinh thần trong cách sống, tôn trọng và hành xử tử tế với nhau.
– Mối liên kết hài hòa giữa con người và môi trường thiên nhiên đang sống. Một mối quan hệ “Cho – Nhận” tương sinh trong cộng đồng và đối với Thiên nhiên.

 

-->
DMCA.com Protection Status