Món ngon không thể cưỡng!

GÀ HẦM LINH CHI ngon không phải chỉ ở màu sắc bắt mắt của món ăn với màu vàng nhẹ của gà, sắc cam của cà rốt và kỷ tử, chấm phá nét nâu trầm của linh chi và thêm chút xanh mát của rau mùi trang trí mà điều đặc biệt của món này là ở mùi vị khi thưởng thức. Ngay khi múc chút nước hầm đưa lên mũi, thoảng nhẹ hương thơm linh chi và kỷ tử khiến mùi của gà trở nên thanh nhẹ, quyến rũ. Xé miếng thị gà đưa vào miệng cùng chút nước hầm, ôi chao…vị ngầy ngậy của gà quyện trong vị đăng đắng của linh chi, vị ngòn ngọt của kỷ tử khiến ta tự nhiên muốn chậm lại, muốn nhai nhẹ nuốt khẽ như đang thưởng thức hương vị cuộc đời vậy. Còn nữa, sau khi nuốt, một vị ngọt thanh, nhẹ nhàng lan tỏa khắp vòm miệng và nơi cổ họng. Lại một lần nữa ta muốn giữ nguyên khoảnh khắc này để tận hưởng.
Không chỉ vậy, Linh chi có hoạt tính sinh học Polysaccharide và Proteoglycan tác động đến hệ miễn dịch của cơ thể, giúp tăng sức đề kháng nên món gà hầm linh chi được các nhà chuyên môn khuyên dung cho người muốn bồi bổ sức khỏe. Gà hầm linh chi và kỷ tử là công thức món ăn bài thuốc mà chuyên gia về dược liệu, nghiên cứu sinh Võ Thanh Hóa khuyến khích dùng để nâng cao sức khỏe.