Những sản phẩm sức khỏe không chỉ đơn giản là món quà mà đó còn là tình yêu thương người tặng muốn trao gửi. Yêu thương không phải là tặng nhau vật chất hào nhoáng mà là mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp. Trao nhau những món quà tặng sức khỏe thể hiện mong muốn những người thân yêu mạnh khỏe mỗi ngày để cùng nhau tận hưởng trọn vị mùa Tết Giáp Thìn 2024. Chính những giá trị tốt đẹp ấy, bộ hộp quà tặng sức khỏe An – Hạnh – Trường Sinh là sự kết hợp các phẩm trà linh chi và thảo dược không chỉ thơm ngon mà còn đạt đầy đủ chứng nhận về sức chất lượng, an toàn cho sức khoẻ.

Bộ quà An – Trọn vị Tết nhà, An Tết đoàn viên

Trong sự chảy trôi của thời gian, được đoàn viên, an bình bên những người yêu thương là một điều quý giá ta luôn mong cầu. Và ở thời khắc những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024, Trường Sinh gửi trao những Hộp quà “An” để hy vọng vào một năm mới an lành sau rất nhiều những bất ổn, bất toàn của năm cũ… để hướng đến những bình yên, hạnh phúc và thành công. Bộ quà An không chỉ là món quà sức khoẻ, mà còn nhắc nhở chúng ta rằng an lành không chỉ là lời chúc, là ước mơ – mà chúng ta hoàn toàn có thể biến ước mơ đó thành hiện thực bằng nhân sinh quan của mình.

Bộ Hộp quà An gồm có:

🔸 Hộp quà An Bình: 2 hộp nấm yêu thương 100g

🔸 Hộp quà An Nhiên: 1 hộp giải độc gan 20 gói hòa tan, 1 hộp trà linh chi hoa 10 túi lọc

🔸 Hộp quà An Hoà: 2 hộp trà Linh chi hoa 20 túi lọc

Bộ quà Hạnh – Quà Tết ý nghĩa cho người yêu thương

Bộ quà Hạnh được ấy cảm hứng từ đạo hạnh thứ tha của Đất, cuốn trôi muộn phiền của Nước, lan toả mùi hương của Gió và gieo hạt từ hoà của Mưa. Trường Sinh muốn trao đi năng lượng Yêu Thương và Hạnh Phúc là 2 nguồn năng lượng mà tất cả gia đình Việt luôn lan tỏa trong ngày Tết. Cũng như sắc Xuân từ đất trời thiên nhiên sẽ làm cho không khí sum vầy của gia đình bạn càng ấm áp và thăng hoa bằng những tách trà linh chi thơm lừng tràn năng lượng và sức khoẻ.

Bộ Hộp quà An gồm có:

🔸 Hộp quà Hạnh Nước: 1 giải độc gan, 1 túi trà linh chi hoa

🔸 Hộp quà Hạnh Gió: 1 hộp giải độc gan 20 gói hòa tan 2 hộp trà linh chi hoa 20 túi lọc

🔸 Hộp quà Hạnh Đất: 1 hộp giải độc gan 20 gói hòa tan, 1 hộp trà linh chi hoa 10 gói túi lọc, 1 hộp bào tử Phúc Thọ 15g

Bộ quà Trường Sinh – Gửi trọn tâm tình mùa Tết

Mỗi hộp quà Tết Trường Sinh tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu mang đến cho quý khách hàng một câu chuyện về sự kết tinh của tâm huyết và tình cảm của người thợ trà. Bộ Hộp quà Trường Sinh không chỉ đơn thuần là một món quà, mà là thông điệp yêu thương mà người tặng muốn trao gửi đến người nhận. Quà tết không chỉ là món quà trao gửi yêu thương mà còn gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành dành cho nhau, cùng chúc nhau một năm may mắn, tốt lành, gia đình hòa thuận, khỏe mạnh.

Bộ Hộp quà An gồm có:

🔸 Hộp quà Trường Sinh Hoa: 2 hộp giải độc gan 40 gói hòa tan, 2 hộp trà linh chi hoa 20 túi lọc

🔸 Hộp quà Trường Sinh Quý: 2 hộp giải độc gan 40 gói hòa tan, 3 hộp bào tử Phúc Thọ 15g

🔸 Hộp quà Thịnh Vượng: 2 hộp nấm yêu thương, 3 hộp bào tử 15g

Hộp quà Tết của Trường Sinh là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách nhân dịp Tết đến Xuân về! Hãy để Bộ hộp quà tết An – Hạnh – Trường Sinh của Linh Chi Trường Sinh trở thành ngôn ngữ của tình thân và sự quan tâm trong mỗi gia đình, mỗi người bạn. Trường Sinh tin rằng, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và người thân trong năm mới. Chúc mừng năm mới, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc!

——————————————————————–

Công ty Cổ phần SX & TM Linh Chi Trường Sinh

Hotline : 093 760 06 88

Website: www.linhchitruongsinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/linhchitruongsinh

TikTok: https://www.tiktok.com/@linhchitruongsinh

Địa chỉ:

Trụ sở: 121 Lê Văn Sỹ, phường 13, Phú Nhuận

VPĐD:

– Tại Hà Nội: Tòa nhà 5C, Khu đô thị Văn Khê , Hà Đông

– Tại Bình Dương: 36D2, Khu phố Đông An, Dĩ An

– NPP Bình Phước: 90 Nguyễn Văn Trỗi, tổ 4, KP Phú Trung, P.Hưng Chiến, TX Bình Long