Thương hiệu Trường Sinh được thành lập năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh với sứ mệnh phát triển các dòng sản phẩm thanh lành từ nấm linh chi quý hiếm để chăm sóc sức khỏe cộng đồng và lan tỏa lối sống hòa hợp với thiên nhiên, sống thuận tự nhiên để chữa lành.

TRƯỜNG SINH mang ý nghĩa của sự sống luân hồi trong tự nhiên và ý nghĩa của sự cho đi sẽ còn lại mãi bởi những gì cho đi sẽ đi dài với tháng năm và ghi trọn dấu ấn trong cuộc đời.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Trường Sinh đã xây dựng hai trại nấm tại Bình Dương, Bình Phước để đảm bảo sản phẩm đầu vào có chất lượng ổn định, còn nguyên dược chất và tuyệt đối không hóa chất và trụ sở công ty tại địa chỉ 121 Lê Văn Sỹ, phường 13, Phú Nhuận.

Hiện nay Trường Sinh đang có 3 dòng sản phẩm. Đó là dòng sản phẩm “Nguyên gốc” bao gồm nấm linh chi thái lát nguyên bào tử và bào tử nấm linh chi nguyên chất dành cho những người bằng sự trải nghiệm và chiều sâu trong tâm hồn nên yêu sự nguyên bản của thảo dược. Dòng thứ hai là sản phẩm “Bảo vệ sức khỏe và Trà” dành cho những người yêu sản phẩm thiên nhiên với tính cách năng động, tích cực. Và dòng sản phẩm thứ ba là “Hộp quà sức khỏe” dành cho những người con có hiếu làm quà biếu tặng ông bà – cha mẹ, những người cộng tác có tâm tặng đối tác, khách hàng và những người sếp có tầm dành tặng nhân viên công ty.