Áo mới Trường Sinh kể câu chuyện Vòng sống luân hồi, như hoa rơi thì hạt nảy mầm, như sông trôi về biển và biển lại rót tràn đầy lòng sông mênh mông. Áo mới Trường Sinh kể câu chuyện Linh chi vươn mầm sống từ thân cây mục nát như một minh chứng cho sự sống hồi sinh. Áo mới Trường Sinh kể câu chuyện sự sống không bao giờ kết thúc, nơi tận cùng cái chết cũng là nơi khởi thủy những mầm sống mới.

Áo mới Trường Sinh còn kể câu chuyện Cội nguồn sự sống. Những vòng tròn lớn đậm đà màu nâu đất là hình ảnh cách điệu của những cánh nấm Linh chi tròn đầy dược chất quý hiếm, là cách điệu trái tim ấm áp yêu thương của Mẹ Đất, là cách điệu những con sóng mặn mòi của biển cả mênh mông. Những vòng tròn nhỏ mềm mại và lãng mạn trên những vòng tròn lớn là hình ảnh của những mầm sống mong manh nhưng mạnh mẽ, nhẹ nhàng nhưng kiên cường, những mầm sống đâm chồi  trong vòng tay bao dung của Đất và sự dịu dàng tươi mát của Nước.

Hình ảnh trên tấm áo mới chính là thông điệp mà Trường Sinh muốn gửi gắm, rằng hãy tôn trọng thiên nhiên, sống hòa thuận với thiên nhiên và sống thuận tự nhiên để sự sống chuyển biến mãi không ngừng, cuộc sống mãi trường sinh.

KHỎE là vui nhất trên đời

CÙNG Linh chi đỏ thảnh thơi, an nhàn

THIÊN thai đâu phải mơ màng

NHIÊN an tự tại, nhẹ nhàng Trường Sinh.