Với khát vọng trở thành thương hiệu uy tín về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Linh chi, được người Việt tin dùng mỗi ngày và là biểu tượng của lối sống an nhiên, hòa thuận với thiên nhiên, công ty Linh chi Trường Sinh được một nhóm các Nhà giáo, Doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh thành lập vào tháng 12 năm 2015. Cái tên Trường Sinh mang ý nghĩa sự sống trong thiên nhiên luôn luân chuyển và không bao giờ chết, như hoa rơi thì hạt nảy mầm, như sông trôi về biển để rồi khi sông cạn thì biển lại rót vào lòng sông mênh mông tràn đầy. Trường Sinh mang ý nghĩa những gì cho đi sẽ còn lại mãi, như tình người sẻ chia không toan tính trong những lúc khó khăn, như yêu thương trao đến những mảnh đời bất hạnh ấm áp, chân thành.

Với triết lý “Khỏe cùng thiên nhiên”, mong muốn thuận theo tự nhiên, dùng chính sức mạnh của thiên nhiên để giúp con người có được cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, Trường Sinh đặt ra cho mình sứ mệnh “Phát triển các dòng sản phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe chủ động cho con người; lan tỏa lối sống hướng thiện, sẻ chia với cộng đồng, hòa thuận với thiên nhiên”. Để thực hiện sứ mệnh của mình, Trường Sinh đã đầu tư hai trai nuôi trồng nấm Linh chi tại Bình Dương và Bình Phước để đảm bảo 100% sản phẩm không hóa chất, thu hoạch đúng thời điểm Linh chi nhiều dược chất nhất và bảo quản đúng cách nhất để không mất đi dược chất trên bào tử và cánh nấm. Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả sử dụng, Trường Sinh còn hợp tác với đội ngũ các Nhà khoa học, các giảng viên trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu và tư vấn cho khách hàng cách dùng đúng, cách dùng kết hợp với dược liệu đạt chuẩn chất lượng để nhanh chóng có được sức khỏe như mong muốn.

Với khát vọng, triết lý kinh doanh, sứ mệnh và các nét văn hóa “Hiểu biết – Tôn trọng – Chăm sóc – Chân thành – Hướng thiện” Trường Sinh thực sự là người bạn đáng tin cậy.

Hãy để Trường Sinh chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho Bạn và những người mà Bạn yêu thương!

KHỎE  là vui nhất trên đời

CÙNG Linh chi đỏ thảnh thơi an nhàn

THIÊN thai đâu phải mơ màng

NHIÊN an tự tại, nhẹ nhàng Trường Sinh!