Tặng quà cho đối tác là nghi thức không còn xa lạ trong giới kinh doanh.Thông qua hình thức và ý nghĩa của món quà, người nhận có thể đánh giá được thái độ của người tặng. Điều này sẽ quyết định đến việc liệu bạn có trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đáng để họ hợp tác lâu dài? Chính vì vậy, khâu chuẩn bị quà tặng cho đối tác rất quan trọng.

Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem qua bài viết sau nhé!
Lợi ích của quà tặng cho đối tác
Từ lâu việc sử dụng quà tặng cho đối tác như một công cụ phổ biến và hữu hiệu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Chúng mang đến nhiều lợi ích to lớn trong kinh doanh, cụ thể là:

Gìn giữ và củng cố mối quan hệ song phương
Khi được quan tâm đúng thời điểm, tâm lý con người rất dễ rơi vào “bẫy cảm xúc”. Vì vậy, vào lúc này những món quà tặng sẽ là “chất xúc tác” thể hiện sự quan tâm, tấm lòng của doanh nghiệp với đối tác. Và người nhận cũng cảm thấy vui vẻ, mối quan hệ song phương thêm phần gắn bó.
Truyền đạt lời tri ân
Quà tặng cho đối tác chính là lời tri ân của doanh nghiệp đối với những “người bạn” đã hợp tác trong suốt một khoảng thời gian. Một món quà được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, chăm chút từng li từng tí thì phần nào sẽ thể hiện được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu trước mắt người nhận. Đồng thời, phía đối tác sẽ cảm thấy “ấm lòng” khi được quan tâm và coi trọng.

Thu hút thêm đối tác tiềm năng
Cũng giống như chăm sóc khách hàng, việc chăm sóc đối tác là vô cùng cần thiết, bởi họ chính là những nhân tố nòng cốt góp phần tạo nên sự phát triển của thương hiệu. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp thành công đã nhận ra rằng, việc giữ chân được các đối tác cũ chính là cách thức thu hút đối tác mới hữu hiệu.

Sau đây là một số món quà phù hợp để tặng đối tác
1) Tranh mã đáo thành công
Tranh mã đáo thành công (hay còn gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ) là bức tranh thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về cùng một hướng. Trong văn hóa Trung Hoa, số 8 là biểu trưng của sự may mắn, phát đạt (mặt khác “Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được yêu thích trong kinh doanh).

Bức tranh mã đáo thành công làm quà tặng cho đối tác phù hợp nhất ở các dịp như: đối tác khai trương chi nhánh, tân gia…Món quà này sẽ thay lời chúc thành công, phát tài, thịnh vượng gửi đến người nhận. Chắc chắn đây là một trong những gợi ý quà tặng đối tác ấn tượng đáng để bạn cân nhắc.

2) Quà tặng gốm sứ – quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Người Việt chúng ta có văn hóa, nghề làm gốm sứ rất phát triển. Nên không có lý do gì mà không ủng hộ sản phẩm của các nghệ nhân làm gốm. Tùy vào kinh phí mua quà, bạn có thể chọn mua tặng bộ ấm chén uống trà, bình hoa, bình trang trí, bộ bát đĩa, đĩa gốm sứ trang trí,… Về thương hiệu thì có thể tham khảo làng gốm sứ Bát Tràng chính hiệu hoặc đồ của hãng Minh Long. Chúng ta chỉ có một lưu ý nhỏ là cần cẩn thận trong quá trình vận chuyển món quà tặng doanh nghiệp cao cấp này.

3) Hộp quà sức khỏe
“Có sức khỏe là có tất cả”, sau năm 2020 điêu đứng vì dịch COVID-19 thì quan niệm trên lại càng đúng hơn, người dân lại càng kỳ vọng về một năm mới dồi dào sức khỏe.

– Ngày nay ngoài các món quà truyền thống, thì những món quà liên quan đến sức khỏe được các doanh nghiệp sử dụng để tặng cho đồng nghiệp đối tác

– Các hộp quà về Đông Trùng Hạ Thảo , yến, nhân sâm, Hộp quà Nấm Linh Chi được ưu chuộng .

Các bạn có thể xem chi tiết về Bộ quà tặng Nấm Linh Chi tại đây

https://linhchitruongsinh.com/collections/all

Với sứ mệnh “Phát triển các dòng sản phẩm từ thiên nhiên phục vụ sức khỏe con người. “

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Linh chi Trường Sinh là một nhà cung cấp Nấm Linh Chi uy tín chất lượng đảm bảo tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

121 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0937 600 688

Email: suckhoe@linhchitruongsinh.vn

 Quà Tặng cho doanh nghiệp | Hộp quà Trường Sinh | quà tặng nấm linh chi cho khách hàng
quà tặng nấm linh chi cho đối tác | Quà nấm linh chi biếu bố mẹ

Quà tặng sức khỏe cho gia đình